Tổ chức lễ kỷ niệm tại nhà hàng

Lễ kỷ niệm là dịp ghi nhớ về sự kiện quan trọng trong cuộc đời mỗi người hoặc trong quá trình hoạt động phát triển của công ty. Việc tổ chức lễ kỷ niệm thường có ý nghĩa như: gợi nhớ một dấu mốc nào đó (ví dụ kỷ niệm ngày cưới), hoặc đối với doanh nghiệp, đó là dịp để nhớ lại ngày đầu mới thành lập. Lễ kỷ niệm thường được lấy dấu mốc nửa năm đến chục năm, số năm càng lâu, lễ kỷ niệm càng ý nghĩa. 

Tổ chức lễ kỷ niệm hoàn hảo

Địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm là một đóng góp quan trọng cho sự thành công của sự kiện. Nếu là kỷ niệm ngày cưới, cặp đôi có thể chọn địa điểm nơi hai người gặp nhau lần đầu, cũng có thể là địa điểm tổ chức đám cưới. Hoặc tổ chức lễ kỷ niệm tại một nhà hàng lãng mạn, độc đáo với sự tham gia của các thành viên nhỏ hoặc bạn bè cũng là một ý tưởng hay.

Với kỷ niệm thành lập công ty, nó thường được tổ chức tại nơi làm việc của đơn vị đó. Tuy nhiên, nếu bạn cần một địa điểm lớn hơn để dựng sân khấu và có người phục vụ thức ăn, bạn cần thuê các hội trường và khách sạn lớn hơn.

Tại Hà Nội, có rất nhiều trung tâm tổ chức hội nghị cho thuê phòng để tổ chức tiệc. Tuy nhiên, quy mô của những trung tâm này khá lớn, phòng rộng nên không phù hợp với những nhóm nhỏ.

Nếu bạn đang muốn tổ chức lễ kỷ niệm theo quy mô gia đình, hoặc lễ kỷ niệm công ty thân mật mời một số đối tác quan trọng, và muốn dùng bữa chúc mừng trong không gian ấm cúng, hãy đến với nhà hàng Grandma’s.

Nhà hàng Grandma’s là một nhà hàng món Việt tại phố cổ Hà Nội. Nổi tiếng với không gian độc đáo mang đậm chất truyền thống dân gian, trong 3 năm hoạt động, nhà hàng đã thu hút nhiều đoàn khách du lịch, đoàn tiệc đến đây dùng bữa. 

Vì sao nên tổ chức tiệc tại nhà hàng Grandma? Nhắc đến lễ kỷ niệm, người ta thường nghĩ ngay đến một bữa tiệc quy mô hoành tráng với âm thanh ánh sáng sôi động. Trong vài năm gần đây, lễ kỷ niệm theo kiểu thân mật càng trở nên phổ biến bởi nó tiết kiệm chi phí và vẫn có thể có giây phút đáng nhớ. 

Đối với các gia đình muốn tổ chức kỷ niệm ngày cưới, nhà hàng Grandma’s – nhà hàng món Việt tại phố cổ Hà Nội sẽ là địa điểm phù hợp bởi nhà hàng có không gian ấm cúng, mỗi khu vực trong nhà hàng Grandma’s được thiết kế với những chất liệu truyền thống khác nhau như gỗ, mây tre hay gốm sứ và nổi bật lên phong cách kiến trúc Việt. 

Nếu bạn là con người hoài cổ, muốn đắm chìm trong chất liệu truyền thống, hay đơn giản là muốn đổi gió cho ngày kỷ niệm thêm đáng nhớ, hãy chọn nhà hàng Grandma.

Đối với các công ty vừa và nhỏ, tổ chức một lễ kỷ niệm đánh dấu mốc trong sự nghiệp hoạt động theo phong cách thân mật quả là một ý tưởng tinh tế. Trong phòng private của nhà hàng, bạn có thể trò chuyện vui vẻ với các đối tác quan trọng mà không bị làm phiền bởi âm nhạc hoạt náo như các lễ kỷ niệm thông thường. Điều này cũng giúp công ty bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian khi không phải chuẩn bị khung chương trình, các tiết mục và cũng tiết kiệm được khá nhiều chi phí. 

Lựa chọn ẩm thực phù hợp

Trong lễ kỷ niệm, khách thường nhận được các món mặn hoặc ngọt. Thức ăn phải hợp vệ sinh và ngon miệng. Có thể tổ chức tiệc buffet hoặc tiệc 6 đến 10 người. Kỷ niệm ngày cưới thường được tổ chức đơn giản là ăn uống, nhưng quây quần ấm áp. Với kỷ niệm thành lập, hãy lưu ý sắp xếp chỗ ngồi cho khách.

Tại nhà hàng Grandma’s, quý khách sẽ được phục vụ những món ăn Việt Nam truyền thống nhưng được chế biến theo công thức riêng, vừa giữ được cốt hồn cốt túy của món ăn Việt, vừa có gì đó độc đáo khác lạ. 

Ngoài ra, nhà hàng còn phục vụ tiệc đứng, tiệc canape, fingerfood theo yêu cầu. Nhanh tay gọi điện đến số điện thoại CSKH 0938 150 111 để được tư vấn đặt tiệc bạn nhé!